Giới thiệu

Dịch vụ thành lập công ty

Dịch vụ thành lập công ty

 

Hiện nay với nền kinh tế phát triển năng động, nhu cầu khởi nghiệp ngày càng cao. Các công ty mới được thành lập mỗi ngày cho thấy sự phát triển không ngừng của nền kinh tế Việt Nam. Tuy nhiên, tự thực hiện thủ tục thành lập công ty không phải đơn giản đối với những người không chuyên.

Với đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm, Luật Việt Phong xin cung cấp tới quý khách dịch vụ xin giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm cam kết uy tín, hiệu quả với chi phí hợp lý nhất.

 

 

Giới thiệu chung

Kính chào quý khách hàng và quý đối tác! Lời đầu tiên Công ty Luật TNHH Việt Phong xin gửi lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất. Chúc Quý khách hàng, quý đối tác phát triển và thành công! Chúng tôi xin trân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng, quý đối tác trong suốt thời gian qua.

Giới thiệu chung
Về chúng tôi

Về chúng tôi

Tiền thân của Công ty Luật TNHH Việt Phong là Công ty TNHH Tư Vấn Việt Phong, thành lập vào năm 2015 (đơn vị chuyên tư vấn pháp lý về doanh nghiệp). Đến ngày 02/01/2019 Công ty Luật TNHH Việt Phong “Luật Việt Phong” được thành lập theo giấy phép hoạt động số 01021502/TP/ĐKHĐ do Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp, có trụ sở chính tại Tổ dân phố số 5, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội; Văn phòng giao dịch tại:Toà nhà FLC Green Apartment, số 18A, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Các chi nhánh bao gồm:

Chi nhánh tại Hưng Yên: Số 118 đường Nguyễn Bình, thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên.

Văn phòng đại diện tại Hưng Yên: Thôn Sở Đông, xã Long Hưng, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Chi nhánh Bắc Giang: Số 65-67 khu Minh Khai thị trấn Chũ, huyện lục Ngạn. 

Hoạt động công ty

Sau nhiều năm hoạt động Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật: Doanh nghiệp, giấy phép kinh doanh, sở hữu trí tuệ, dân sự, hình sự, thương mại, hành chính, đất đai, thuế — kế toán, đấu thầu, thương mại quốc tế, luật sư tranh tụng, tư vấn pháp luật trực tuyến, tư vấn pháp luật qua điện thoại và các dịch vụ pháp lý có liên quan khác. Công ty Luật Việt Phong không chỉ cung cấp các ý kiến pháp lý mà còn đưa ra các giải pháp pháp lý tối ưu cho từng vấn đề của khách hàng, đồng thời hỗ trợ khách hàng triển khai những giải pháp đó trên thực tế một cách hiệu quả nhất.

Hoạt động công ty
Cam kết

Cam kết

Bằng một trái tim yêu nghề cùng một niềm tin mãnh liệt vào công lý, chúng tôi đã giúp rất nhiều khách hàng giải quyết thành công những khó khăn, vướng mắc về các vấn đề pháp lý mà họ gặp phải. Sự tin tưởng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ pháp lý của chúng tôi trong suốt thời gian qua là khẳng định rõ ràng nhất về thương hiệu mà chúng tôi đã luôn nỗ lực để xây dựng. Với vị trí là một trong những Công ty luật hàng đầu Việt Nam, bên cạnh việc phục vụ khách hàng thì Luật Việt Phong cũng luôn luôn khẳng định chức năng xây dựng lập pháp của mình. Hướng tới đóng góp xây dựng hệ thống pháp luật của Việt Nam vững mạnh, bền chắc và phù hợp với đời sống thực tế. Chúng tôi đã, đang và sẽ nỗ lực hết mình vì lợi ích của khách hàng và vì sự phát triển chung của xã hội.

T/M CÔNG TY LUẬT TNHH VIỆT PHONG

              Giám đốc điều hành

        Luật sư. Nguyễn Văn Đại