Về chúng tôi

Công ty TNHH tư vấn Luật Việt Phong được thành lập bởi tâm huyết của các luật sư và chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm. Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật: Doanh nghiệp, giấy phép con, sở hữu trí tuệ, dân sự, hình sự, thương mại, hành chính, đất đai, thuế – kế toán, luật sư tranh tụng, tư vấn pháp luật trực tuyến, tư vấn pháp luật qua điện thoại và các dịch vụ pháp lý có liên quan khác. Từ khi thành lập đến nay, chúng tôi đã giúp rất nhiều khách hàng giải quyết thành công những khó khăn, vướng mắc về các vấn đề pháp lý mà họ gặp phải. Sự tin tưởng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ pháp lý của chúng tôi trong suốt thời gian qua là khẳng định rõ ràng nhất về thương hiệu mà chúng tôi đã luôn nỗ lực để xây dựng. 

1/ Sơ lược về Luật Việt Phong

” Tiên Phong Luật Việt” là Slogan của công ty chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến cho khách hàng những dịch vụ pháp lý hoàn hảo nhất. Các lãnh đạo và đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để lắng nghe và thấu hiểu mọi vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Từ đó chúng tôi có thể đưa ra những giải pháp tối ưu nhất, đáp ứng sự tin tưởng của khách hàng đối với Luật Việt Phong.

Tôn chỉ: Luật Việt Phong hoạt động với tôn chỉ: "đối tác tin cậy – giải pháp tối ưu – dịch vụ hoàn hảo”.

Tầm nhìn: Luật Việt Phong đang nỗ lực không ngừng nghỉ để có thể đứng trong hàng ngũ 10 công ty tư vấn luật hàng đầu tại Việt Nam trong năm 2025.

Sứ mệnh: Việt Nam của chúng ta đang trên con đường hội nhập kinh tế với thế giới. Trong bối cảnh cảnh này,luật pháp đóng vai trò là một nhân tố không thể thiếu trong việc thúc đẩy sự phát triển của kinh tế Việt Nam. Với vị trí là một công ty tư vấn luật, bên cạnh việc phục vụ khách hàng thì Luật Việt Phong cũng luôn luôn khẳng định chức năng xây dựng lập pháp của mình. Hướng tới đóng góp xây dựng hệ thống pháp luật của Việt Nam vững mạnh, bền chắc và phù hợp với đời sống xã hội.

Trụ sở văn phòng: Hiện tại Công ty tư vấn luật Việt Phong tọa lạc tại địa chỉ: Biệt thự 2.11, đường Nguyễn Xuân Khoát, Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội. 

Giám đốc điều hành: Luật sư. Nguyễn Văn Đại

MST: 0106884630

Website: https://luatvietphong.vn | https://webluatsu.com.vn 

Email: lienhe@luatvietphong.vn | luatsu@luatvietphong.vn

Điện thoại: 024 7301 6589 Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến 24/24: 1900 6589

Tài khoản ngân hàng:

- 0711000241311 Chi nhánh Vietcombank Thanh Xuân

- 696789666888 Ngân hàng ACB, Chi nhánh Đông Đô

2/ Lãnh đạo công ty

Luật sư. Nguyễn Văn Đại

Thành tích và kinh nghiệm

– Tốt nghiệp cử nhân luật Kinh tế, Khoa Luật – Đại Học Quốc Gia Hà Nội

– Tốt nghiệp khóa đào tạo nghiệp vụ luật sư – Học viện tư pháp

– Tốt nghiệp các khóa đào tạo nghiệp vụ thương lượng hòa giải, thẩm định giá, tư vấn pháp luật cộng đồng, tài chính, ngân hàng.

3/ Đội ngũ nhân sự

Hiện tại công ty luật Việt Phong có 12 chuyên viên pháp lý và 5 luật sư cộng tác làm việc tại Văn phòng

4/ Cơ cấu phòng ban

– Phòng tư vấn doanh nghiệp

– Phòng tư vấn giấy phép con

– Phòng tư vấn sở hữu trí tuệ

– Phòng tư vấn thuế – kế toán

– Phòng tư vấn pháp luật trực tuyến

5/ Lĩnh vực hoạt động

Hiện tại công ty tư vấn luật Việt Phong hoạt động tư vấn pháp luật chủ yếu trên các lĩnh vực sau:

– Tư vấn pháp luật doanh nghiệp, giấy phép con

– Tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ, thuế – kế toán

– Tư vấn pháp luật dân sự, hình sự, bảo hiểm, lao động, đất đai, hôn nhân và gia đình

– Tư vấn pháp luật thương mại, hành chính, quốc tế và các lĩnh vực pháp luật có liên quan khác

6/ Hình thức hoạt động

– Cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến 24/24 qua tổng đài điện thoại 1900 6589 ( Chi phí của dịch vụ là: 5000 đồng/phút đối với cuộc gọi từ nhà mạng Viettel, 10.000 đồng/phút gọi đối với cuộc gọi từ nhà mạng khác)

– Tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng: Chi phí tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng là 250.000 VNĐ/1h ( trong giờ hành chính); 300.000 VNĐ/1h ( ngoài giờ hành chính, các ngày cuối tuần, nghỉ lễ, tết…).

– Tư vấn pháp luật qua Email: luatsu@luatvietphong.vn ( khách hàng gửi câu hỏi trực tuyến, các luật sư sẽ tư vấn và hướng dẫn miễn phí vụ việc sau từ 3-5 ngày làm việc)

– Thực hiện các dịch vụ pháp lý cụ thể theo yêu cầu của khách hàng ( Đăng ký kinh doanh, xin giấy phép con, bảo hộ nhãn hiệu, bản quyền, chuyển nhượng, thành lập công ty, giải thể công ty, soạn thảo đơn từ, tư vấn thường xuyên…)

7/ Quan hệ đối tác

Hiện tại công ty tư vấn luật Việt Phong đang cộng tác sử dụng dịch vụ với nhiều đơn vị trong và ngoài nước như:

– Tập đoàn FPT

– Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel

– PA Việt Nam

– Tổng công ty cổ phần thương mại và tổng hợp tỉnh Bà rịa vũng tàu ( Getraco)

– Ngân hàng Vietcombank

- Ngân hàng ACB