Dịch vụ thành lập công ty TNHH hai thành viên trở lên

Thành lập doanh nghiệp là bước đặt nền móng đầu tiên cho việc xây dựng công trình sự nghiệp của một nhà đầu tư. Tuy nhiên, nó không phải là một bài toán đơn giản với đa số các chủ thể không chuyên. Nhận thức được nhu cầu đó của khách hàng, Luật Việt Phong cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp, đặc biệt là Công ty TNHH 2 thành viên trở lên, giúp hỗ trợ dịch vụ thủ tục, san sẻ gánh nặng pháp lý cho doanh nghiệp.

1. Vì sao nên chọn dịch vụ thành lập Công ty TNHH hai thành viên trở lên của Luật Việt Phong?

Sử dụng dịch vụ của Luật Việt Phong, quý khách có thể nhận được sự hỗ trợ từ phía đội ngũ luật sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm.
Bên cạnh đó, quý khách không cần đi lại trong bất cứ giai đoạn nào của quá trình thành lập, mọi giấy tờ, thủ tục đều do chuyên viên của chúng tôi thực hiện, quý khách sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian, chi phí cho việc thành lập mới của doanh nghiệp mình.
Ngoài ra, quý khách cũng được sử dụng các dịch vụ hậu mãi của Luật Việt Phong: tư vấn thủ tục thuế, quản trị công ty, tuyển dụng nhân sự, hợp tác kinh doanh… hoàn toàn miễn phí.
Quý khách sử dụng dịch vụ của Luật Việt Phong cũng được cung cấp hệ thống văn bản hoàn toàn miễn phí mỗi khi có yêu cầu.

2. Cần cung cấp những gì để Luật Việt Phong đại diện cho quý khách thành lập Công ty TNHH 2 thành viên?

Để nắm bắt một cách đầy đủ, chính xác nhất nhu cầu của quý khách về việc thành lập cũng như để hoàn thiện một bộ hồ sơ pháp lý thành lập công ty, Luật Việt Phong cần quý khách cung cấp một số thông tin sau:
- Bản sao chứng thực chứng minh thư hoặc hộ chiếu của các thành viên góp vốn trong công ty.
- Chứng chỉ hành nghề.
- Giấy phép kinh doanh.
- Thông tin đăng ký doanh nghiệp: Tên doanh nghiệp bằng tiếng Việt, tiếng Anh, tên viết tắt, địa chỉ trụ sở chính, vốn điều lệ dự kiến đăng ký, danh sách thành viên, tỷ lệ vốn góp, ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp...

3. Hồ sơ thành lập Công ty TNHH 2 thành viên trở lên

Ngay khi nhận được đầy đủ những giấy tờ kể trên, Luật Việt Phong sẽ tiến hành lập hồ sơ thành lập Công ty TNHH 2 thành viên trở lên bao gồm những tài liệu sau:
- Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.
- Điều lệ công ty.
- Danh sách thành viên công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên. Danh sách người đại diện theo ủy quyền đối với cổ đông nước ngoài là tổ chức.
- Bản sao hợp lệ các giấy tờ sau đây:
Một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân sau với trường hợp người thành lập doanh nghiệp là cá nhân: Đối với công dân Việt Nam: Thẻ căn cước công dân hoặc Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu Việt Nam còn hiệu lực; Đối với người nước ngoài: Hộ chiếu nước ngoài hoặc giấy tờ có giá trị thay thế hộ chiếu nước ngoài còn hiệu lực.
Quyết định thành lập hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy tờ tương đương khác, một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân của người đại diện theo ủy quyền và văn bản ủy quyền tương ứng đối với trường hợp người thành lập doanh nghiệp là tổ chức;
Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập hoặc tham gia thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài.

4. Luật Việt Phong thực hiện thủ tục thành lập Công ty TNHH 2 thành viên trở lên như thế nào?

Bước 1: Tiếp nhận thông tin cụ thể từ khách hàng và tư vấn các vấn đề pháp lý sơ bộ
- Tư vấn về đặt tên doanh nghiệp 
- Tư vấn lựa chọn ngành nghề đăng ký kinh doanh
- Tư vấn các vấn đề liên quan đến nội doanh nghiệp như: mô hình tổ chức và hoạt động, phương thức quản lý và điều hành, quyền và nghĩa vụ các thành viên…
Bước 2: Kiểm tra tính pháp lý các yêu cầu của khách hàng và tiến hành soạn thảo hồ sơ và chuyển tới cho khách hàng ký kết
Bước 3: Thay khách hàng thực hiện thủ tục nộp hồ sơ tại Sở kế hoạch và đầu tư nơi công ty đặt trụ sở và theo dõi tiến độ xét duyệt hồ sơ, sửa đổi bổ sung hồ sơ khi có yêu cầu
Bước 4: Tiến hành các thủ tục về thông báo mẫu dấu, con dấu
Bước 5: Bàn giao toàn bộ kết quả cho khách hàng

5. Thành quả nhận được từ việc sử dụng dịch vụ của Luật Việt Phong

Chỉ sau 03 ngày làm việc, không tính thứ 7, chủ nhật và lễ Tết, Công ty Luật Việt Phong cam kết gửi đến quý khách những thành quả sau của quá trình thành lập công ty:
- Bản vàng đăng ký doanh nghiệp
- Con dấu tròn của doanh nghiệp
- Dấu chức danh cho người đại diện pháp luật
- Toàn bộ hồ sơ bản gốc và bản mềm khi thực hiện thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp
- Văn bản xác nhận việc công bố thông tin doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia về doanh nghiệp
- Văn bản xác nhận việc công bố mẫu dấu của doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia về doanh nghiệp
 

Quý khách vui lòng gửi bình luận và đánh giá.

Gửi đánh giá