Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội

Posted on Thành lập doanh nghiệp 2040 lượt xem

Thành lập công ty là một trong những việc đầu tiên cần làm của một doanh nghiệp, nó có thể được coi như một bản "giấy khai sinh" cho doanh nghiệp. Trên đó thể hiện đầy đủ tên doanh nghiệp, địa chỉ trụ sở chính, ngày cấp đăng ký kinh doanh, mức vốn điều lệ, người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp...

Công ty Luật Việt Phong chúng tôi với hơn 2 năm hoạt động trong lĩnh vực thực hiện dịch vụ cấp phép đăng ký kinh doanh tại Việt Nam, đội ngũ nhân sự gồm 7 chuyên viên tư vấn doanh nghiệp chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ quý khách nếu có nhu cầu cấp phép đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp. 

1. Khi thành lập công ty bạn cần cung cấp gì cho Luật Việt Phong

Tài liệu duy nhất quý khách hàng cần cung cấp cho Luật Việt Phong khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty là: Bản sao chứng thực chứng minh thư hoặc hộ chiếu của các thành viên góp vốn trong công ty. 

Ngoài ra, để có được các thông tin về doanh nghiệp dự kiến thành lập quý khách cần điền vào phiếu yêu cầu cung cấp thông tin thành lập doanh nghiệp do Luật Việt Phong cung cấp. Các thông tin cơ bản như: Tên doanh nghiệp bằng tiếng việt, tiếng anh, tên Viết tắt, địa chỉ trụ sở chính, vốn điều lệ dự kiến đăng ký, danh sách thành viên, tỷ lệ vốn góp giữa các thành viên, ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp...

2. Thành phần hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp

- Giấy đề nghị đăng ký thành lập doanh nghiệp (theo mẫu Thông tư 20)

- Danh sách thành viên góp vốn/ danh sách cổ đông/ danh sách thành viên hợp danh sáng lập theo mẫu ( trong trường hợp công ty dự kiến thành lập là công ty TNHH 2 thành viên, công ty cổ phần hoặc công ty hợp danh)

- Điều lệ công ty ( nội dung điều lệ không được trái quy định của pháp luật về doanh nghiệp)

- Kèm theo hồ sơ cần có bản sao chứng thực chứng minh thư hoặc hộ chiếu của các thành viên góp vốn của doanh nghiệp

3. Thời gian thực hiện dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Luật Việt Phong mất bao lâu?

Chỉ 03 ngày làm việc (không tính ngày thứ 7, chủ nhật, hoặc lễ tết theo quy định của pháp luật) quý khách đã có thể cầm trên tay những sản phẩm sau: 

- Bản vàng đăng ký doanh nghiệp

- Con dấu tròn của doanh nghiệp

- Dấu chức danh cho người đại diện pháp luật

- Toàn bộ hồ sơ bản gốc và bản mềm khi thực hiện thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp

- Văn bản xác nhận việc công bố thông tin doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia về doanh nghiệp

- Văn bản xác nhận việc công bố mẫu dấu của doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia về doanh nghiệp

4. Phong cách phục vụ quý khách khi sử dụng dịch vụ là như nào?

Thông thường khi quý khách hàng tự mình thực hiện thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp, quý khách sẽ phải chuẩn bị toàn bộ hồ sơ sau đó đến Phòng đăng ký kinh doanh thành phố Hà Nội để thực hiện thủ tục. Tuy nhiên khi sử dung dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Luật Việt Phong quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn và phục vụ tại nhà, quý khách không phải đi lại bất kỳ đâu, không phải soạn thảo bất kỳ một văn bản nào.

Việc của quý khách là cung cấp thông tin, sau đó đặt bút ký và 03 ngày sau cầm trên tay toàn bộ các sản phẩm thể hiện tại mục 03 của bài viết này. 

5. Sau khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp bạn còn được hưởng ưu đãi nào nữa?

Pháp luật về doanh nghiệp là một bài toán không hề đơn giản, thông thường các doanh nghiệp lớn sẽ có một bộ phận pháp chế riêng để tư vấn và hỗ trợ các vấn đề pháp luật doanh nghiệp. Nhưng, không phải công ty nào cũng dư dả tài chính để chi trả cho việc đó, đặc biệt là các doanh nghiệp Startup. 

Tuy nhiên, thật tuyệt vời khi Luật Việt Phong lại tư vấn miễn phí pháp luật về doanh nghiệp cho quý khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp tại công ty. Sau khi đăng ký thành lập doanh nghiệp, mọi thắc mắc của khách hàng về thủ tục thuế, tư vấn quản trị nội bộ, hợp đồng kinh doanh, hợp đồng hợp tác, tuyển dụng nhân sự...đều được tư vấn hoàn toàn miễn phí và phục vụ 24/7. 

Nếu có vướng mắc bạn vui lòng liên hệ với Luật sư 1900 633 283

hoặc Bạn có thể click vào các ô dưới đây để gửi Email cho chúng tôi, Luật Việt Phong luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn


Quý khách vui lòng gửi bình luận và đánh giá.

Gửi đánh giá

Xem thêm

Bài viết cùng chủ đề