Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư nhân

Với tính gọn nhẹ, đơn giản trong bộ máy quản lý cũng như tính nhanh chóng trong việc ra các quyết định kinh doanh, doanh nghiệp tư nhân đã và đang trở thành một trong những loại hình doanh nghiệp nhiều nhà kinh doanh lựa chọn đầu tư. Tuy nhiên, làm sao để khai sinh doanh nghiệp tư nhân lại là một phép toán khá phức tạp với nhiều nhà đầu tư. Luật Việt Phong với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực xin cấp phép thành lập doanh nghiệp cam kết sẽ đem đến cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất, hướng giải quyết nhanh gọn, chính xác nhất cho bài toán thành lập doanh nghiệp tư nhân.

1. Ưu điểm của loại hình doanh nghiệp tư nhân

Doanh nghiệp tư nhân có một chủ sở hữu duy nhất, tạo ra tính nhanh gọn, linh hoạt cho việc ra quyết định kinh doanh. Chủ sở hữu có thể nhanh chóng thông qua các quyết định kinh doanh của doanh nghiệp mình mà không bị phụ thuộc vào quyết định của chủ thể khác.
Trách nhiệm của chủ sở hữu doanh nghiệp tư nhân là vô hạn với các khoản nợ và nghĩa vụ tài chính của doanh nghiệp, tạo niềm tin cho phía đối tác khi hợp tác kinh doanh với doanh nghiệp.

2. Nhược điểm của loại hình doanh nghiệp tư nhân

Do tính chịu trách nhiệm vô hạn mà chủ sở hữu có thể gặp phải rất nhiều rủi ro khi doanh nghiệp gặp khó khăn về tài chính. Chủ sở hữu rất có thể phải bỏ tài sản riêng của bản thân để giải quyết nghĩa vụ tài chính của công ty cũng là một vấn đề nhiều nhà kinh doanh ngần ngại đầu tư vào loại hình doanh nghiệp này.
Doanh nghiệp tư nhân chỉ có một chủ sở hữu duy nhất cũng gây bất tiện cho chủ sở hữu khi huy động vốn cho việc đầu tư kinh doanh; bắt buộc phải chuyển đổi loại hình doanh nghiệp khi nhận sự góp vốn từ phía một chủ thể khác.

3. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư nhân của Luật Việt Phong

Bước 1: Tiếp nhận thông tin cụ thể từ khách hàng và tư vấn các vấn đề pháp lý sơ bộ
Quý khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi duy nhất Bản sao chứng thực chứng minh thư hoặc hộ chiếu của chủ doanh nghiệp tư nhân.
Ngoài ra, để nắm bắt được một cách đầy đủ, chính xác nhất nhu cầu của quý khách, Luật Việt Phong cũng yêu cầu quý khách điền đầy đủ thông tin vào phiếu yêu cầu cung cấp thông tin thành lập doanh nghiệp với những nội dung chủ yếu như sau: Tên doanh nghiệp bằng tiếng Việt, tiếng Anh, tên viết tắt, địa chỉ trụ sở chính, vốn điều lệ dự kiến đăng ký, ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp...
Sau khi nhận được đầy đủ các loại thông tin từ quý khách, luật sư, chuyên viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn trước thành lập một cách hợp pháp, chính xác nhất về:
- Tư vấn về đặt tên doanh nghiệp 
- Tư vấn lựa chọn ngành nghề đăng ký kinh doanh
- Tư vấn các vấn đề liên quan đến nội doanh nghiệp như: mô hình tổ chức và hoạt động, phương thức quản lý và điều hành, quyền và nghĩa vụ các cổ đông…
Bước 2: Kiểm tra tính pháp lý các yêu cầu của khách hàng và tiến hành soạn thảo hồ sơ và chuyển tới cho khách hàng ký kết. Hồ sơ thành lập doanh nghiệp tư nhân bao gồm:
- Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp theo mẫu tại Phụ lục I-1 ban hành kèm theo Thông tư 20/2015/TT-BKHĐT.
- Bản sao hợp lệ của một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân của chủ doanh nghiệp tư nhân:
Đối với công dân Việt Nam: Thẻ căn cước công dân hoặc Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu Việt Nam còn hiệu lực.
Đối với người nước ngoài: Hộ chiếu nước ngoài hoặc giấy tờ có giá trị thay thế hộ chiếu nước ngoài còn hiệu lực.
Bước 3: Thay khách hàng thực hiện thủ tục nộp hồ sơ tại Sở kế hoạch và đầu tư nơi doanh nghiệp đặt trụ sở và theo dõi tiến độ xét duyệt hồ sơ, sửa đổi bổ sung hồ sơ khi có yêu cầu
Bước 4: Tiến hành các thủ tục về thông báo mẫu dấu, con dấu
Bước 5: Bàn giao toàn bộ kết quả cho khách hàng
Chỉ sau 03 ngày làm việc, không tính thứ 7, chủ nhật và lễ Tết, quý khách đã có thể nắm giữ cho mình những sản phẩm của quá trình thành lập doanh nghiệp tư nhân:
- Bản vàng đăng ký doanh nghiệp
- Con dấu tròn của doanh nghiệp
- Dấu chức danh cho người đại diện pháp luật
- Toàn bộ hồ sơ bản gốc và bản mềm khi thực hiện thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp
- Văn bản xác nhận việc công bố thông tin doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia về doanh nghiệp
- Văn bản xác nhận việc công bố mẫu dấu của doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia về doanh nghiệp

4. Lợi ích từ việc sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư nhân của Luật Việt Phong

Quý khách khi sử dụng dịch vụ của Luật Việt Phong sẽ nhận được cam kết từ phía chúng tôi về chất lượng dịch vụ:
- Nhận được sự tư vấn hoàn toàn miễn phí, chuyên nghiệp về các vấn đề pháp lý liên quan tới việc thành lập cũng như những thủ tục sau thành lập như thuế; quản trị công ty; tuyển dụng nhân sự, định hướng phát triển thương hiệu…
- Nhanh chóng nhận được kết quả của việc thực hiện dịch vụ, chỉ trong vòng 03 ngày làm việc, quý khách đã có thể được Luật Việt Phong cung cấp những kết tinh quan trọng của việc thực hiện dịch vụ.
- Tiết kiệm thời gian, công sức cho việc thành lập doanh nghiệp tư nhân: Mọi giấy tờ, thủ tục đều cho chuyên viên của chúng tôi, quý khách chỉ cần đặt niềm tin và nhận thành quả từ việc thực hiện dịch vụ của chúng tôi.
- Được cung cấp hệ thống văn bản pháp luật miễn phí.

5. Các dịch vụ liên quan đến thành lập doanh nghiệp tư nhân tại Luật Việt Phong

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư nhân, Luật Việt Phong cũng thực hiện một số dịch vụ sau liên quan cho khách hàng có nhu cầu:
- Xin giấy phép con, mã số mã vạch…

Quý khách vui lòng gửi bình luận và đánh giá.

Gửi đánh giá