Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu máy in

Cùng với nhu cầu phát triển công nghệ chung của xã hội hiện đại, nhu cầu sử dụng thiết bị in ấn cũng ngày một tăng. Rất nhiều doanh nghiệp nắm bắt được xu thế chung đó của cả xã hội đã bắt đầu hình thành ý tưởng kinh doanh nhập khẩu máy in hiện đại, đa tính năng từ nước ngoài phục vụ cho nhu cầu in ấn của cá nhân, tổ chức trong nước. Tuy nhiên, việc xin cấp phép nhập khẩu máy in vẫn gây khá nhiều rắc rối cho doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp chưa nắm bắt được quy định của pháp luật trong hoạt động này về thủ tục giấy tờ lẫn công sức, thời gian. Nhận thức được nhu cầu của quý khách, Luật Việt Phong cung cấp dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu máy in.

1. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cấp phép nhập khẩu máy in của Luật Việt Phong

Quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ nhận được sự hỗ trợ hàng đầu từ đội ngũ luật sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cấp phép nhập khẩu trong lĩnh vực in, xuất bản phẩm.
Chỉ cần quý khách cung cấp một loại giấy tờ duy nhất, mọi thủ tục, giấy tờ khác sẽ do chuyên viên của chúng tôi soạn thảo, thực hiện, quý khách không cần đi lại trong bất cứ giai đoạn nào, tối đa hoá thời gian, công sức cũng như chi phí cho quý khách, đặc biệt với những khách hàng có trụ sở đặt ngoài thành phố Hà Nội.
Chúng tôi cam kết thực hiện dịch vụ với thời gian nhanh chóng nhất, mức phí hợp lý nhất, phù hợp cả với những doanh nghiệp quy mô nhỏ, tiềm lực tài chính có hạn.
Và đặc biệt, còn điều gì tuyệt vời hơn khi quý khách được hưởng những dịch vụ hậu mãi từ phía chúng tôi: tư vấn hoàn toàn miễn phí, 24/7 những vướng mắc của khách hàng với những thủ tục sau khi nhận giấy phép, cung cấp hệ thống văn bản pháp luật liên quan hiện hành khi khách hàng có nhu cầu.

2. Đối tượng nào được phép nhập khẩu máy in?

Nếu quý khách thuộc những đối tượng sau thì được phép nhập khẩu máy in theo quy định của Thông tư 16/2015/TT-BTTTT về xuất nhập khẩu hàng hoá trong lĩnh vực in, phát hành xuất bản phẩm:
- Cơ sở in (doanh nghiệp, hộ kinh doanh, đơn vị sự nghiệp công lập có giấy phép hoạt động in hoặc có đăng ký hoạt động cơ sở in).
- Doanh nghiệp có chức năng kinh doanh xuất khẩu, nhập khẩu thiết bị ngành in theo quy định của pháp luật.
- Cơ quan, tổ chức khác có tư cách pháp nhân được phép sử dụng thiết bị in để phục vụ công việc nội bộ.

3. Quý khách cần cung cấp những gì cho Luật Việt Phong để nhanh chóng nắm giữ cho mình “giấy phép nhập khẩu máy in”?

Để hoàn thiện bộ hồ sơ pháp lý, chúng tôi chỉ cần quý khách cung cấp một lần duy nhất với những loại tài liệu, giấy tờ sau:
- Catalogue của máy in
- Bản sao có chứng thực hoặc bản sao kèm bản chính để đối chiếu Giấy phép hoạt động in hoặc tờ khai đăng ký hoạt động cơ sở in đã được xác nhận, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc đăng ký doanh nghiệp hoặc Quyết định thành lập cơ quan, tổ chức.
Ngoài ra, để nắm được một cách đầy đủ và toàn diện nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cũng sẽ yêu cầu quý khách điền đẩy đủ thông tin trong phiếu yêu cầu cung cấp thông tin.

4. Luật Việt Phong cung cấp dịch vụ cấp phép nhập khẩu máy in như thế nào?

Bước 1: Ngay sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, luật sư, chuyên viên của Luật Việt Phong sẽ nhanh chóng cung cấp tới khách hàng những tư vấn những vấn đề liên quan đối với nhu cầu cấp phép nhập khẩu máy in.
Bước 2: Đại diện cho khách hàng soạn thảo một bộ hồ sơ xin cấp giấy phép nhập khẩu máy in. Hồ sơ bao gồm: 
- Đơn đề nghị cấp giấy phép nhập khẩu theo Mẫu số 06 Phụ lục ban hành kèm theo Thông tư 03/2015/TT-BTTTT;
- Ca-ta-lô (catalogue) của máy in;
- Bản sao có chứng thực hoặc bản sao (xuất trình kèm bản chính để đối chiếu) giấy tờ sau đây:
Giấy phép hoạt động in hoặc tờ khai đăng ký hoạt động cơ sở in đã được xác nhận đối với cơ sở in;
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc đăng ký doanh nghiệp đối với doanh nghiệp có chức năng kinh doanh xuất khẩu, nhập khẩu thiết bị ngành in;
Quyết định thành lập đối với cơ quan, tổ chức có tư cách pháp nhân được phép sử dụng thiết bị in để phục vụ công việc nội bộ.
Bước 3: Thay khách hàng nộp hồ sơ qua đường bưu chính hoặc nộp trực tiếp tại Cục Xuất bản, In và Phát hành thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông. Đồng thời, theo dõi tiến độ xét duyệt hồ sơ để tiến hành những sửa đổi, bổ sung khi cần thiết.
Bước 4: Trả kết quả tới tay khách hàng

5. Thành quả của quá trình thực hiện dịch vụ cấp phép nhập khẩu máy in của Luật Việt Phong?

Chỉ sau thời gian 05 ngày làm việc, không tính thứ 7, chủ nhật và lễ Tết, khách hàng sử dụng dịch vụ của Luật Việt Phong đã có thể nắm giữ trong tay “Giấy phép nhập khẩu thiết bị in” theo Mẫu số 10 Phụ lục ban hành kèm theo Thông tư 03/2015/TT-BTTTT.
Giấy phép nhập khẩu máy in có giá trị đến khi thực hiện xong thủ tục thông quan.
 

Quý khách vui lòng gửi bình luận và đánh giá.

Gửi đánh giá