Tư vấn pháp luật về đất đai, giải quyết tranh chấp đất đai khó, phức tạp

Với đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm, Luật Việt Phong luôn là địa chỉ để quý khách hàng tin tưởng và trao đổi tất cả các vấn đề pháp lý mà mình gặp phải. Không chỉ với chất lượng dịch vụ cao, Luật Việt Phong còn cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí 24/7 thông qua tổng đài 1900 6589.

Một trong những dịch vụ nổi bật của Luật Việt Phong đó chính là dịch vụ tư vấn trực tuyến pháp luật đất đai. Mọi thắc mắc của quý khách hàng về vấn đề đất đai sẽ được các luật sư và chuyên viên của Luật Việt Phong tư vấn hoàn toàn miễn phí, áp dụng đối với mọi đối tượng khách hàng và sẵn sàng tư vấn các vấn đề của quý khách 24/7. Luật Việt Phong hoàn toàn tin tưởng với đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm của mình sẽ có thể đem lại chất lượng tư vấn tốt nhất cho tất cả mọi người.

I. NỘI DUNG TƯ VẤN PHÁP LUẬT ĐẤT ĐAI QUA TỔNG ĐÀI 1900.6589

Trong dịch vụ này Luật Việt Phong sẽ tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng các công việc sau đây:

– Tư vấn và thực hiện các dịch vụ pháp lý về nhà và quyền sử dụng đất như:  sang tên, cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (Sổ đỏ);

– Tư vấn thủ tục sang tên Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất;

– Tư vấn luật đất đai về thủ tục cho tặng nhà;

– Tư vấn về thủ tục công chứng hợp đồng mua bán nhà;

– Tư vấn về thủ tục xin cấp, thuê đất cho doanh nghiệp;

– Tư vấn về chuyển mục đích sử dụng đất từ đất nông nghiệp, đất chuyên dùng thành đất thổ cư;

– Tư vấn về thủ tục soạn thảo hợp đồng và tư vấn pháp lý trong quá trình làm sổ đỏ;

– Tư vấn pháp luật đất đai và quy định liên quan đến soạn thảo các văn bản, giao dịch và hợp đồng liên quan đến quyền sử dụng đất như:

+ Chuyển nhượng nhà đất

+ Chuyển đổi nhà đất

+ Thừa kế nhà đất

+ Thế chấp nhà đất

+ Cho thuê nhà đất

+ Góp vốn bằng giá trị quyền sử dụng đất;

– Tư vấn, đại diện theo ủy quyền cho khách hàng tham gia quá trình đàm phán, kí kết hợp đồng, đại diện giải quyết tranh chấp liên quan đến đất đai, nhà đất tại tòa án và cơ quan hành chính;

 – Tư vấn về vấn đề khiếu nại, và giải quyết tranh chấp đất đai liên quan đến luật đất đai về thu hồi, bồi thường trong quá trình giải phóng mặt bằng thực hiện dự án đầu tư;

– Tư vấn các quyền và nghĩa vụ của các bên trong tranh chấp đất đai, soạn thảo đơn khởi kiện và hướng dẫn thủ tục khởi kiện.

– Các quy định của pháp luật đất đai liên quan đến quyền sử dụng đất, chuyển giao quyền sử dụng đất

– Các quy định về sở hữu nhà, quyền sử dụng đất đối với người nước ngoài

– Các quy định của pháp luật đất đai về các thủ tục hành chính liên quan đến đất đai, những điểm lưu ý khi thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến đất đai tại Việt Nam

– Các vấn đề khác có liên quan đến các quy định của pháp luật về đất đai.

II. QUY TRÌNH TƯ VẤN PHÁP LUẬT ĐẤT ĐAI KHI KẾT NỐI ĐẾN TỔNG ĐÀI 1900.6589

Quy trình tư vấn pháp luật đất đai qua tổng đài 1900.6589  tại LUẬT VIỆT PHONG như sau:

– Lắng nghe và tiếp nhận thông tin vụ việc từ khách hàng

– Chuyên viên pháp lý hoặc luật sư sẽ tóm tắt cụ thể nội dung thông tin vụ việc của khách hàng

– Đưa ra các phân tích cụ thể cho từng vấn đề mà khách hàng cần giải quyết

– Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng các vấn đề pháp lý liên quan nếu khách hàng có nhu cầu

III. THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG CỦA TỔNG ĐÀI 1900.6589

Luật Việt Phong triển khai và hoạt động tổng đài 1900.6589 vào tất cả các ngày trong tuần, từ thứ 2 đến chủ nhật. Chúng tôi hoạt động 24/24, khách hàng có nhu cầu cần tư vấn và hỗ trợ pháp lý về đất đai có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ khoảng thời gian nào trong ngày. Các chuyên viên pháp lý và luật sư luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng.

IV. CHI PHÍ TƯ VẤN KHI KHÁCH HÀNG KẾT NỐI ĐẾN TỔNG ĐÀI 1900.6589

Qúy khách sẽ được các Luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn hoàn toàn miễn phí. Khách hàng chỉ phải trả chi phí cước điện thoại cho nhà mạng FPT, mức cước kết nối được trừ trực tiếp vào tài khoản di động của khách hàng. Vì vậy, quý khách cần lưu ý kiểm tra số dư tài khoản của mình trước khi kết nối đến tổng đài 1900.6589 để đảm bảo thời lượng kết nối và chất lượng tư vấn.

V. CHÍNH SÁCH TƯ VẤN PHÁP LUẬT KHI KHÁCH HÀNG KẾT NỐI ĐẾN TỔNG ĐÀI 1900.6589

+ Luật Việt Phong cam kết mọi thông tin và tài liệu do khách hàng cung cấp cho các luật sư và chuyên viên pháp lý trong quá trình tư vấn đều được giữ bí mật

+ Các luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn tận tình, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc pháp luật do khách hàng yêu cầu

+ Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Luật Việt Phong sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp khách hàng để tư vấn trực tiếp.

VI. CÁCH THỨC KẾT NỐI ĐẾN TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT CỦA LUẬT VIỆT PHONG

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ đến Tổng đài tư vấn pháp luật đất đai 1900 6589 để được hỗ trợ. Rất mong được sự hợp tác, quan tâm, góp ý của quý khách hàng, cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp để Công ty luật Việt Phong ngày càng nâng cao chất lượng tư vấn pháp luật, đem đến cho quý khách hàng dịch vụ pháp lý hoàn hảo nhất.

*** Đừng ngần ngại nhấc máy lên và bấm 1900 6589 để gặp luật sư tư vấn, vì chi phí tư vấn chi trả cho Luật sư là hoàn toàn miễn phí!

Chuyên viên: Nguyễn Hương Diền

 

Quý khách vui lòng gửi bình luận và đánh giá.

Gửi đánh giá